« Ráđdeildarsemi bćjarstóra | Ađalsíđa | Góđur fundur í gćrkvöldi »

Miðvikudagur 10. janúar 2007

Snjógerđ í Hlíđarfjalli

Í morgun fór ég upp í Hlíđarfjall til ađ sjá hvort ég kćmi auga á halastjörnuna McNaught, himininn var skýjađur svo hana var hvergi ađ sjá en ţá sá ég allar snjógerđarvélarnar í fullum gangi. Ţađ var nánast logn og -5c og ţćr möluđu kappsfullar og spýttu snjó út í skíđabrekkurnar. Ég hitti Guđmund forstöđumann sem var feykilega ánćgđur međ árangurinn og sagđi ađ ţetta skipti sköpum fyrir rekstur fjallsins. Skíđabrekkurnar í Hlíđarfjalli eru nú eins og ţćr gerast albestar og viđ getum veriđ stolt af ţeim. Smástund datt mér í hug ađ ég gćti haft áhuga á ađ fara á skíđi en mundi svo ađ skíđi og ég erum sjaldnast sammála hvert á ađ fara. Ţađ breytir ţó ekki ţví ađ fyrir ferđamennsku, fjölskyldur og íţróttamenn er ađstađan í Hlíđarfjalli afbragđ og mikilvćg okkur öllum.

kl. |Pólitík

Liđinn er sá tími sem hćgt er ađ gefa sitt álit. Hafđu samband ef ţú vilt koma einhverju á framfćri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörđur
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift ađ vefdagbók Áskrift ađ vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.