« Ćgilegar afleiđingar | Ađalsíđa | Á leiđ á BETT »

Mánudagur 10. janúar 2005

Skype er ćđi

Ég hef lengi haft Skype forritiđ inn á vélinni hjá mér en aldrei notađ ţađ fyrr en í dag. Í Kidlink fór fólk ađ tala um forritiđ og notendanöfnin og ég prófađi. Fyrst viđ Tryggva og síđan Epi í Puerto Rico og ţar á eftir Ora í Jerúsalem. Ţetta eru ótrúleg hljóđgćđi og bráđmerkilegt ađ tala viđ fólk svona hinumegin á hnettinum í afbragđs gćđum! Tja og ef ţiđ viljiđ bćta mér á Skype símanúmeralistann hjá ykkur ţá er notendanafniđ mitt ţar lastef ;-)

kl. |Kidlink / UT

Álit (2)

Ég var mest hissa á hljómgćđunum m.v. ađ ég var ađ nota innbyggđa litla hljóđnemann í 12" Powerbook.
Svo fá Skype stóran plús fyrir ţađ ađ vera ekki ađ snobba fyrir einu stýrikerfi heldur eru međ Windows, Linux, Mac OS X og meira ađ segja Pocket PC ;)

Mánudagur 10. janúar 2005 kl. 19:26

Eygló:

ja, hérna Lára mín...ég er búin ađ nota ţetta í heilt ár.... :-)

Miðvikudagur 12. janúar 2005 kl. 19:23

Liđinn er sá tími sem hćgt er ađ gefa sitt álit. Hafđu samband ef ţú vilt koma einhverju á framfćri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörđur
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift ađ vefdagbók Áskrift ađ vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.