« Auglýsing fyrir fátćkt heilbrigđiskerfisins | Ađalsíđa | Sakamál sem ţarf ekki ađ kanna »

Miðvikudagur 25. janúar 2006

Máttur menningar

Ég hef tekiđ ađ mér ađ vera hópstjóri fyrir málefnahóp um menningarmál í undirbúningnum undir sveitarstjórnarkosningarnar. Ţetta er spennandi málefni sem ég hlakka til ađ takast á viđ. Mér finnst ég hinsvegar ekkert sérstaklega fróđ um máliđ og ţví er um ađ gera ađ bretta upp ermar. En svo er auđvitađ ađ biđja um hjálp og samvinnu. Ég er auđvitađ ekkert ein í ţessu en ţađ vćri svo aldeilis frábćrt ađ fá fleiri Samfylkingarmenn í ţessa vinnu. Blessuđ hafiđ samband viđ mig og veriđ međ mér í ţessari vinnu ég held ađ hún verđi býsna skemmtileg. Menningarmál á Akureyri eru mikilvćg og máttarstólpi í svo mörgu ţannig ađ nóg verđur ađ gera;-)

kl. |Pólitík

Álit (3)

Ég mun reyna ađ afla mér upplýsinga og vera međ. Ţetta er málaflokkur sem ég hef áhuga á, ţótt lítiđ viti ég um menningarmál Akureyrarbćjar. Ţá er bara ađ víđa ađ sér gögnum.

kv.
Sveinn Arnarsson

Fimmtudagur 26. janúar 2006 kl. 09:08

Frábćrt ađ fá ţig međ!!! Vinnufundirnir hefjast 4. febrúar og verđa á laugardögum 11:00 - 13:00 en síđan notar mađur auđvitađ alla miđla sem finnast í ţessu;-)

Fimmtudagur 26. janúar 2006 kl. 09:11

Svanfríđur:

Lára, kíkiđ á menningarmálaumfjöllunina á www.framtid.is Nú stendur yfir heit umrćđa um stefnu flokksins á landsvísu.

Föstudagur 27. janúar 2006 kl. 13:34

Liđinn er sá tími sem hćgt er ađ gefa sitt álit. Hafđu samband ef ţú vilt koma einhverju á framfćri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörđur
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift ađ vefdagbók Áskrift ađ vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.