« CouchSurfing | Ađalsíđa | Marína í sjónvarpsfréttum RÚV »

Föstudagur 4. júlí 2008

75 hafa hlutađ á Hurt

Ég kíkti á statistíkina yfir vefinn minn ţví ég var ađ velta fyrir mér hvort nokkur kíkti inn;-) Ţá sá ég ađ fyrstu ţrjá dagana í júlí hef ég fengiđ 1993 heimsóknir, 75 hafa hlustađ á nýja lagiđ mitt Hurt, 35 á Rauđu stjörnuna, 27 á Litla stúlka, 14 á Orđ og 12 á Plat. Ţetta ţykir mér miklu meira en ég bjóst viđ, sérstaklega gömlu lögin sem ég hef ekkert veriđ ađ benda á.

Ég fć ađ međaltali 107 heimsóknir á klukkustund og 1595 síđum er flett ađ međaltali á dag. Svo ég hćtti ađ láta mér líđa eins og Palla sem var einn í heiminum. Ég hélt ađ allir vćru hćttir ađ lesa ţessar síđur ţar sem ég hef veriđ ódugleg ađ skrifa í vetur og sumar. En kannski mađur haldi bara áfram;-)

kl. |Tilveran

Liđinn er sá tími sem hćgt er ađ gefa sitt álit. Hafđu samband ef ţú vilt koma einhverju á framfćri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörđur
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift ađ vefdagbók Áskrift ađ vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.