« Hrafnhildur Lára í Akureyrarkirkju | Ađalsíđa | Ćm feimus »

Þriðjudagur 28. desember 2004

Tsunami

Fyrir nokkrum árum lagđist ég í lestur um tsunami sem ég rakst á í tengslum viđ jarđskjálfta sem ég var ađ lesa mér til um. Ég varđ agndofa yfir ţessum sjávarbylgjum, hversu eyđileggingarmáttur ţeirra er mikill og afleiđingarnar skelfilegar. Ţćr verđa til viđ mikla truflun í sjó eđa vatni, slík truflun geta veriđ jarđskjálftar, skriđuföll eđa loftsteinar svo dćmi sé nefnt. Ţćr hörmungar sem viđ horfum nú á í sjónvarpinu eru ađ vísu sem betur fer fátíđar en engu ađ síđur er mikilvćgt ađ ţekkja til náttúrunnar og hvađ getur gerst. Mér reyndist best ađ lesa mér til hér en ég mćli međ ađ menn reyni sem best ađ glöggva sig á ţví hvađ getur gerst.

kl. |Tilveran

Liđinn er sá tími sem hćgt er ađ gefa sitt álit. Hafđu samband ef ţú vilt koma einhverju á framfćri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörđur
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift ađ vefdagbók Áskrift ađ vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.