« Lesblinda | Ađalsíđa | Viđ erum fyrst! »

Föstudagur 13. janúar 2006

Nýr vinnustađur

Í dag hóf ég flutning á mér og mínu hafurtaski úr skrifstofunni minni hjá Ţekkingu til Stefnu. Ţekking ásamt KEA keypti hlut í Stefnu og flutti forritunina og mig sem deildarstjóra ţangađ yfir. Svo nú er ég farin ađ vinna hjá hreinrćktuđu hugbúnađarhúsi međ öllu ţví sem ţađ fylgir, haug af nördum, gríđarlegt magn af strákum (ég er eina kjéllíngin) og skemmtilegum viđfangsefnum. Mér líđur eins og frćgum fótboltamanni sem hefur veriđ seldur milli félaga. Fyrstu viđfangsefnin mín ţar verđa ađ sjá um námskeiđ sem ţar eru, verkefnisstjórn međ Gandafi og setja mig inn í ţau verkefni sem eru hjá fyrirtćkinu. Formlega starfsheitiđ er "verkefnisstjóri" ţ.e. ađ taka viđ verkbeiđnum og úthluta á starfsmenn og sjá til ţess ađ verkefni séu unnin innan tiltekins tíma. Fyrst ţarf ég ţó auđvitađ ađ kynna mér málin vel. Síđan eru einhverjar frekari breytingar framundan međ breyttu skipulagi og viđfangsefnum viđ ţessar breytingar.

Ţetta er mjög spennandi tćkifćri og nýr vettvangur og ég hlakka mikiđ til ađ spreyta mig á ţessu og vonandi stend ég mig bara vel í ţví. En mikiđ óskaplega er leiđinlegt ađ tćma eina skrifstofu;-)

kl. |Tilveran

Álit (1)

Til hamingju međ nýjan titil og ný og spennandi verkefni! Vonandi verđur ţú ekki upptekin upp fyrir haus nćst ţegar ég hitti ţig..til hamingju enn og aftur međ bronsiđ fyrir frábćra mynd um daginn, kveđja, Gurrý

Laugardagur 14. janúar 2006 kl. 19:35

Liđinn er sá tími sem hćgt er ađ gefa sitt álit. Hafđu samband ef ţú vilt koma einhverju á framfćri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörđur
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift ađ vefdagbók Áskrift ađ vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.