« Lýđrćđi í Hafnarfirđi | Ađalsíđa | Akureyringar vilja verđa iđnađarmenn »

Fimmtudagur 25. janúar 2007

Neyslubindindi

Ég las í morgun um neyslubindindi sem fólk í henni Ameríku hafđi fariđ í. Ţađ kaupir ekkert nema nauđsynjar s.s. mat og ţau föt sem nauđsynlegt er ađ eiga. Nú er áreiđanlega afstćtt hvernig fólk skilgreinir nauđsynjar sínar en ţetta vakti mig til umhugsunar. Ég kaupi ónauđsynlega hluti og fyrir vikiđ á ég stundum ekki fyrir ţví sem mig langar ađ gera - sem svo gćti líka veriđ ónauđsynlegt. Einhverra hluta vegna erum viđ Íslendingar ekki alveg nógu međvitađir neytendur og ég ţar međ talin ţó ég sé félagi í Neytendasamtökunum ţá er ţađ ekki nóg.

kl. |Pólitík

Álit (1)

Nauđsyn og ekki nauđsyn er kannski frekar spurningunni frekar en ađ sleppa öllu ónauđsynlegu ţađ er alveg rétt hjá ţér.
Ađalvandamáliđ virđist mér vera ađ greina á milli ţessara tveggja flokka og forgangsröđun.
Svo hjálpar ekki til ađ margir virđast setjast einu sinni á ári niđur međ launaseđlana sína og spyrja sig hvort ţessar X milljónir af launum fóru ţetta áriđ (oftast í tengslum viđ skattframtaliđ). Ef mađur veit ekki í hvađ mađur er ađ eyđa peningum er ómögulegt ađ taka á eyđslunni af einhverri skynsemi.

Sjálfur á ég mjög smásmugulegt heimilisbókhald frá sept 1999 ;) ţađ er eitthvert besta tćki sem ég hef fundiđ til ađ hafa stjórn á fjármálunum mínum.

Föstudagur 26. janúar 2007 kl. 10:29

Liđinn er sá tími sem hćgt er ađ gefa sitt álit. Hafđu samband ef ţú vilt koma einhverju á framfćri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörđur
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift ađ vefdagbók Áskrift ađ vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.