« Tekur Sigrún Björk viđ af Kristjáni? | Ađalsíđa | Af hverju Akureyri? »

Fimmtudagur 20. apríl 2006

Gleđilegt sumar

wBlom8645.jpg
Ég fór í dag ađ leita ađ sumrinu, pjagađi um allar ţorpagrundir og leitađi ađ sumri. Ekki mátti vera blóm í garđi ţađ varđ ađ vera náttúrublóm. Ég fann grćna sprota, örlitla smára, örlítiđ ţetta og örlítiđ hitt. Ber frá síđasta sumri og margt fleira. Ţá fór ég og labbađi inn í Villingadal, ţar sem ég góndi á holt og hćđir til ađ sjá góđ viđfangsefni ţvćldist fyrir mér steinn og ég steinlá. Var flökurt og svimađi í langan tíma, marđi á mér hnéđ og olbogann. En ţar sem náttúran er svo góđ ađ mađur dofnar upp hélt ég áfram og fann ţetta fallega blómstrandi blóđberg í klettum sem snéru til suđurs.
Svo allt var ţetta ţess virđi, sumariđ komiđ;-)
Gleđilegt sumar;-)

kl. |Ljósmyndun / Tilveran

Álit (3)

gleđilegt sumar :-)

ţetta er frábćr mynd!

Föstudagur 21. apríl 2006 kl. 09:16

Gleđilegt sumar! Myndin er yndisleg.

Föstudagur 21. apríl 2006 kl. 12:22

Blessuđ blómin bođa okkur svo sannarega sumarkomuna og gelđina sem henni fylgir. FLott mynd

Þriðjudagur 25. apríl 2006 kl. 06:21

Liđinn er sá tími sem hćgt er ađ gefa sitt álit. Hafđu samband ef ţú vilt koma einhverju á framfćri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörđur
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift ađ vefdagbók Áskrift ađ vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.