« Börnin lítils virđi? | Ađalsíđa | Íslandshreyfing Ómars »

Mánudagur 19. mars 2007

Flensan og ég

Ţá loksins fékk ég heiftarlega flensu, hef ekki fengiđ eina slíka í nokkur ár en nú lćddist hún aftan ađ mér, fyrst lagđist hún á hálsinn, svo hausinn og síđan allan skrokkinn. Ég reyndi ađ sannfćra mig um ađ ég vćri ekki veik og ţetta vćri bara lumbra en varđ ađ láta í minni pokann í gćr. Ég komst ţví ekki suđur á fund, ekki í kvöld á bćjarmálafund en ég er búin ađ horfa á myndbandsspólur, snýta mér og sofa. Líklega er bara best ađ taka ţetta út og vera ekkert ađ ţykjast vera alheilbrigđur. En mikiđ er leiđinlegt ađ vera veikur:-(

kl. |Tilveran

Liđinn er sá tími sem hćgt er ađ gefa sitt álit. Hafđu samband ef ţú vilt koma einhverju á framfćri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörđur
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift ađ vefdagbók Áskrift ađ vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.