« Myndir á Marínu | Aðalsíða | Dásamleg fíflamáltíð »

Föstudagur 13. júní 2008

Akureyrarkirkja

Síðasta vetur gerði ég verkefni í skólanum sem fólst í því að sitja kyrr á sama stað og upplifa umhverfið. Þegar eitthvað kallaði sérstaklega þá átti ég að taka mynd. Á sama tíma var ég í listasöguáfanga þar sem við vorum að lesa um markmiðið með steindum gluggum í kirkjum en þar kom fram að litir glugganna sem dönsuðu í guðshúsum myndu hafa áhrif á söfnuðinn sem upplifði sterkar hið guðdómlega.

Litirnir sem koma af gluggunum í Akureyrarkirkju eru svo sannarlega fallegir og Sr. Svavar A Jónsson sagði einmitt að það hefði sérstök áhrif á sig að sjá litina endurspeglast á væntanlegum fermingarbörnum í fermingarfræðslunni.

Ég var að setja myndirnar sem ég notaði í þessu litla verkefni um Akureyrarkirkju inn í myndasafnið mitt sem ég er nú að uppfæra og laga.

kl. |Ljósmyndun

Liðinn er sá tími sem hægt er að gefa sitt álit. Hafðu samband ef þú vilt koma einhverju á framfæri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörður
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift að vefdagbók Áskrift að vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.