« Listakonurnar í Gee's Bend | Ađalsíđa | Sóđalegur hver »

Mánudagur 21. júlí 2008

Ný lífsreynsla

Ég var beđin um ađ skemmta á kvöldvöku á útihátíđ í Hrísey um helgina. Ţar var Fullveldishátíđin í Hrísey og Bláskeljahátíđ. Ég er alltaf of brött og samţykkti ađ koma fram og flytja eigin lög. Ţegar ađ deginum kom, fussađi ég og skammađi mig harđlega fyrir ţessa vitleysu. Var ađ hugsa um ađ hringja rammhás og segjast ekki geta komiđ. En ţađ ţýđir engan aumingjaskap svo ég lét mig hafa ţetta. Ég flutti sex lög og ţađ var virkilega gaman - svona eftirá;-)

Hátíđin var skemmtileg og fjölskylduvćn, mćli eindregiđ međ henni!

kl. |Tilveran

Álit (1)

johanna leopoldsd:

ţó seint sé ţá ćtla eg ađ segja ađ teppin hja ţessum konum ţínum eru hreint ćđi, ćđi, veđ ađ fá ađ skođa ţetta betur viđ fyrsta tćkifćri, sjáumst um helgina kćra vinkona, Jóhanna

Föstudagur 1. ágúst 2008 kl. 14:34

Liđinn er sá tími sem hćgt er ađ gefa sitt álit. Hafđu samband ef ţú vilt koma einhverju á framfćri

Lára Stefánsdóttir
Lára Stefánsdóttir lara[at]lara.is

www.flickr.com
Lára Stefánsdóttir
Brimnesvegur 24
625 Ólafsfjörđur
Ísland / Iceland
GSM: +896 3357
Email: lara [at] lara.is


Áskrift ađ vefdagbók Áskrift ađ vefdagbók

©1992 - 2011 Lára Stefánsdóttir - Öll réttindi áskilin / All rights reserved.